Constipated!

29 weeks pregnant po ako and 1week na po ako di nakakadumi 😭 nasakit na po tagiliran ko😭 uminom po ako ng lactose kninang 12pm kaso hanggang ngayon wala padin po sign na nadudumi ako 😭 grabe na po ang hirap at kaba ko sino po sa inyo nakaranas ng ganto and nag take ng lactose? Ilang hrs po bago tumalab sa inyo?

19 Replies

Same with my case during my 29 weeks sobrang constipated ako. Minsan pag di talaga kaya mag out ng poop tatayo or uupo ako para maipit sya. Ngayon medyo okay na, kain ka papaya mamsh pag feeling mo lalabas na si poop at more water. Tip din pag kagising sa morning, empty stomach drink warm water at mag alternate ng inom ng yalukt light.

Hi, Niresetahan ako ng OB ko ng Duphalac yun lang daw ang safe na inumin ng mga preggy na constipated. Magchange ka din ng diet mo mamsh, kumain ka ng mga food or magfruits na mataas ang fiber content. Okay din ang oatmeal pero as much as possible yung rolled oats ang piliin instead na instant oatmeal.

advice po skin ng ob ko n uminom prune juice bago matulog pag lagpas n 2 araw n hnd p ako dumudumi constipated din po kc ako, pero need din po tantyahin ang pag inom kc nakakalambot po tlaga ng dumi and more water din po

28 weeks thanks god di ako masyadong nahihirapan sa pag dumi hanggang ngaun . tip lang po wag nyo sanayin na di madudumi araw araw ganun po kase saken e alternate din sa pag inom ng yakult tsaka more water po .

Normal ang constipation during pregg mommy. but you need to adjust your eating lifestyle. Drink more water pra di ka constipated. and Eat more fiber like apple or peras. mga gulay din good fiber.

Ganyan din ako mamsh. Constipated ako nasa 2nd trimester na ako. Nakaka tulong sa akin ang ang paginom ng buko. As in nilalabas nya lahat at syempre more water and fruits.

Try freshmilk. Kasi nung 6thday ko na na hindi naka poop, uminom ako madami fresh milk. Ayun nakapoop ako. At di sya matigas

hindi po ba nkksma sa baby sa loob pag di nadudumi.. pero nasa bungad na po cia ng pw*t yun lang sobra tigas

advisable ba uminom ng ganon? try ka mag yogurt momsh, and yakult. basta wag pipilitin dumumi baka mapa-iri.

ako po nakkaranas din po ako ng gnyn 23weeks pregnant namn po ako.. sobrng bigat po sa pkirmdm sobra