Heartburn/Acidity

29 weeks here. Can i ask what is home remedy for heartburn? Madalas po ako sinisikmura.. sobrang hapdi at masakit ang sikmura ko. Minsan pinapainom ako ng warm water ng mama ko at nilalagyan ng oil sa paa ay likod. Kayo po?

5 Replies

Kumain din po sa gabe ng paunti2, pwede mong gawing 2 meals ang dinner mo pra Hindi Ka mgka acid or heart burn..then warm water po ang itake..

3y ago

thanks po. gawin ko po ito pra di na ako mag take ng antacid