looking for help

29 weeker 1st pic - 1.07kls kakalabas lng ng NICU 2nd pic - 1.49kls as of today Halos nareach na po namin ang target na 1.5kls pra makalabas s ward . Kaya lng hndi pa marunong mgdropper (suck and swallow) kaya wala parin po kasiguraduhan kung kelan kami makakauwi . 2 weeks n po kami dito sa hospital. ? Nakakahiya man po mga momsh, pero nais po sana namin humingi ng tulong kung sino ang may mabuting kalooban pra sa pang araw araw na pangangailangan ni baby hunter. Milk Diapers Similac Human Milk Fortifier (4k po 1 box and good for 2 weeks nya lng. Baka po may mga tira kayong sachet) Maraming salamat po ?? 29 weeker baby / 14 days nicu baby / 13days growers ward Birth weight : 1.07kls Current weight : 1.49kls Target weight : 1.5kls Our journey 20 weeks - nalaman namin na may incompetent cervix ako at open n sya as early as 20 weeks 22 weeks - na cerclage po ako (cervical stitch 55k bnyaran namin). Nka spinal anesthesia ako 27 weeks - pumutok na ung panubigan ko due to infection ( isa un s mga side effects ng cerclage) 28 weeks - tinangal na nila ung tali s cerclage ko another spinal anesthesia. Pero tuloy parin ang paglabas ng tubig s akin. 2 weeks po akong nakaconfine sa perinatal bago ako nanganank . Na trigger pa ung hyperthyroidism ko 29 weeks - lumabas na c baby dhl masyado na mataas ang infection naming dalawa . Nailabas ko po sya via normal delivery. Umabot ng 36k ung binayaran nmin bgo ko nadischarge pero totoong bill po namin is 125k Currently 13 days n po kmi s growers ward. Hindi pa sya maka latch sa kin since nka feesing tube pa sya. Running bill po namin is almost 200k

looking for help
1 Reply

UP! Mga mommies na medyo nakakaluwag at biniyayaan baka pwede po nating tulungan si baby 😊 As for me, eto lang po ang magagawa ko. Magsstart pa lang din po ako para sa baby ko 😊

Related Articles