ปวดท้อง

29+3วีคมีอาการเจ็บท้องทุก1ช.ม.บ่อยมาก ทุกครั้งที่ปวดท้องจะปั้นแข็ง. อยากทราบว่ามีใครเป็นบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ คือทรมารมากเจ็บหลอกๆ?

2 ตอบกลับ

31+4วีคคะรกเกาะต่ำมากคะท้องแข็งบวกกับมีเลือดตกด้วยคะหมอไห้ทั้งยากินยาฉีดคะทรมานมากๆคะ

ไปหาหมอค่ะ ท้องแข็งเพราะมดลูกบีบตัว อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

เคยไปมาแล้ว1รอบ คุณหมอให่กลับบ้านมาเพราะไม่มีมูกไหล ไม่มีน้ำเดิน หมอบอกปวดท้องเตือน. เป็นช่วงอายุครรย์ไตรมาสที่3. ก็จะเป็นได้. กำฉับว่าให้นับลูกดิ้นทุก1ช.ม.หลังอาหาร