กังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ?

29+3week ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ อยู่ประมาณ64-65 ตลอดเลยค่ะขึ้นๆลงๆ ก่อนท้อง61 กินเยอะมากก็อยู่แค่64-65 ?

2 ตอบกลับ

ไปให้หมอซาวด์นะคะ แล้วถามหมอว่านน.ของลูก ขนาดของลูก ปกติตามเกณฑ์ไหม ถ้าปกติ ก็ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ น้ำหนักของแม่ไม่ได้เกี่ยวกับการเติบโตของลูกค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยคะแม่

5y ago

อย่างงี้เปลี่ยนหมอได้มั้ยคะ