แม่ๆเดือนก.คเตรียมกันหรือยังคะ

28วีค แม่ๆเตรียมกันถึงไหนแล้วคะ มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆเดือนก.คเตรียมกันหรือยังคะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้12 ก.ค จ้า เตรียมครบหมดแล้วจ้า เท้าบวมปวดขาปวดหลังมากจ้าเริ่มไปไม่ไหวแล้ว

เตรียมได้บางส่วนเองค่าาา ของใช้เด็กนี่ หลายบาทอยู่เหมือนกัน คุณเเม่จิเปนลม

34พึ่งซื้อเสื้อผ้าไม่กี่ชุดเองค่ะว่าจะรอสัก37วิกถึงจะซื้อที่เด่ว

เตรียมบ้างเป้นบ้างส่วนค่ะ จะถยอยชื้อให้ครบตอนคลอดจ้า คลอด2ก.ค

บ้านนี้25+5 เตรียมเสื้อผ้าครบแล้ว เหลือแต่ของใช้ยิบย่อยอีกนิดนึง

ของเรา 1สิงหาคม ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ รอเงิน5000ยังไม่ไดเลย555

บ้านนี้จะ​ 30​ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ​ ยังไม่ทราบเพศ​น้องเลย

17 ก.ค ได้แค่ที่นอนกับชุดจุกจิกนะคะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

เราเดือนมิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า😂

แม่จดของที่ซื้อไปไหมค่ะ หมดไปเท่าไหร่ค่ะในภาพนี้นะ

4y ago

ตอนนี้เท่าที่จดไว้ก็1000กว่าแล้วค่ะ แต่ก็เอาของจำเป็นไปก่อน