28 weeks แม่บ้านไหนเป็นทีมท้องโตบ้างคะ โดนทักตลอดเลยว่าท้องโตมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 12-13กิโลแล้วค่า

28weeks ท้องแรกค่ะ

28 weeks แม่บ้านไหนเป็นทีมท้องโตบ้างคะ
โดนทักตลอดเลยว่าท้องโตมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 12-13กิโลแล้วค่า
26 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องโตมาก แต่น้ำหนักขึ้น 7 โล