28 weeks แม่บ้านไหนเป็นทีมท้องโตบ้างคะ โดนทักตลอดเลยว่าท้องโตมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 12-13กิโลแล้วค่า

28weeks ท้องแรกค่ะ

28 weeks แม่บ้านไหนเป็นทีมท้องโตบ้างคะ
โดนทักตลอดเลยว่าท้องโตมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 12-13กิโลแล้วค่า
26 ตอบกลับ

29+4 w ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วค่าาา 😅😅😅

23w+2dน้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ จากน้ำหนัก78/83.90😊

26วีค น้ำหนักขึ้นจะ20โลเเล้วค่ะ

เยอะไปนะแม่ระวังคลอดแล้วย้วยจ้า

ท้องโตค่ะ28+2น้ำหนักขึ้นมา5-6โลค่ะ

29+5ค่ะ มีแต่พุงขึ้นมา8กิโลค่ะ

23 w ท้องใหญ่มากเหมือนกันค่ะ

25สัปดาห์ ขึ้นมา16-17โลค่ะ

27+4 w ท้อง 3 จ้า ขึ้นมา 3 โล

23wท้องโตเหมือนกันคะ