Breech baby🥺

28weeks&4days napo ang baby ko after kong mag paultrasound lumabas sa result is breech baby, mababago papo kaya yong sitwasyon ni baby?natatakot po kase ako eh pero i pray to god na sana maging maayus na si baby hys!!😔🙏

Breech baby🥺
5 Replies

Yes mamsh magbabago pa yan. Naka-breech din sya nung nagpaultrasound ako ng 27 weeks. Tapos ngayong 32weeks naka cephalic na. Kausapin nyo lang ng kausapin si baby and makinig ng music tas ilagay nyo sa bandang puson 😊

Related Articles