Breech baby🥺

28weeks&4days napo ang baby ko after kong mag paultrasound lumabas sa result is breech baby, mababago papo kaya yong sitwasyon ni baby?natatakot po kase ako eh pero i pray to god na sana maging maayus na si baby hys!!😔🙏

Breech baby🥺
5 Replies

Yes mamsh magbabago pa yan. Naka-breech din sya nung nagpaultrasound ako ng 27 weeks. Tapos ngayong 32weeks naka cephalic na. Kausapin nyo lang ng kausapin si baby and makinig ng music tas ilagay nyo sa bandang puson 😊

before po ganun din s panganay ko pa music lang po at tingin po kayo s youtube my mga exercise po jan sis ginawa ko yan lahat pati pailaw sis

same sakin mamsh. breech pa po posisyon nya. pero sabi sakin magbabago pa naman daw po yan. pakinggan lang po si Baby ng music

2y ago

Kapatid q 36.weeks n ska pumwesto ang baby nia..,

Iikot pa yan ako 31weeks umikot na sya

yes mababago pa po yan

Related Articles