Breech to cephalic

28weeks napo ako, 3-5 months po sa apat na utz ko breech si baby ngayon nag pa 3D po ako cephalic na, may posibilidad po ba na mag breech position siya ulit? Salamat po.

2 Replies

Yes possible pa po. Ganyan po sakin dati nag cephalic na tapos bumalik ulit sa pag ka breech.

12mo ago

wala po dahilan para hindi na bumalik si baby sa pag ka breech no mommy? ilan months po ulit ako mag papa utz para malaman if ok si baby sa loob?

hello mi! ano po ginawa nyo para mag cephalic si baby?

12mo ago

sounds lang po sa lower abdomen ko.