Pasagot po SALAMAT

28weeks na po ako first time mom nag worry po ako kasi nahulog ako sa duyan pero wala nmn masakit sa akin at no bleeding ano po mangyayari kay baby hindi po kasi open ang center ngayon😥help me po sa prayer na okay lng si baby😇

1 Reply

Kung Wala Naman pong bleeding wag na po kayo pastress mommy, pagdating Ng checkup schedule titingnan po nila Yan kung okay Yung heartbeat. For now, be extra careful po and be positive.