Help po ?

ano po ginagawa nyo kapag nahulog baby nyo sa kama dalawnag veses po sya nahulog last week and this week alam ko napaka carless ko po nakaktulog kasi ako lagi sa paahan nya kaya nahulog sya ?? ano pong dapat gawin wala nmn nagiba sa knya masigl parin worry lng ako kasi syempre nauntog sya ?? sa 10 p kasi ako magkakapera ??

2 Replies

observe mo lang sis, kung magtamlay or mag lagnat dalhin mo na agad sa hospital.. check mo kung may masakit sa bawat part ng katawan nya, dati nahulog din baby ko sa kama dahil sobrang takot ko dinala ko sa ospital ayaw pa nga nila xray dahil ok naman daw nagpilit lang ako buti ok naman mga result nya..

4y ago

Patitignan kondin sya sis pag sahod ko pero wala nmn syang iniinda na masakit wala din nagbago sa knya sana ok lang ng sya

Tanga.

4y ago

Mas tanga ka kita mo ng nagtatnong sya kung anong pwede nya gawin tapos magcocomment ka ng ganyan bobo

Related Articles