pasagot ho..

baket ho ba minamanas ang buntis ano hong dahilan? ano ho ba dapat gawinpara mawala ang pamamanas sa paa?

7 Replies

mag walking ka in the morning momshie. sakin agad nawawala ganun Lang ginagawa q kapag may manas sa legs and paa pag gabi itaas mo paa mo sa mga patong patong na unan and drink lots of water in the daytime

Kapag nasosobrahan sa upo at tayo. May iba pang reason. Normal na yan pag 3rd trimester. Inom lang madaming tubig, exercise then taas mo din paa mo pag matutulog.

Dmo mapipigilan ang manas dahil kasa kasama talaga sa pagbubuntis yan, pwede siguro bawasan ang paglaki depende sa mga kinakain at tamang exercise.

kase nasa paa ang weight presure ng buong katawan try mo itaas ang paa mo para mabawasan yung pain n manas

Para iwas manas sis kilos kilos kasa bahay tas wag masyadong matutulog ng pahapon na. Lakad lakad 😍

dpt pg matutulog mas mataas ang paa.