28Wน้ำหนักเท่าไหร่

28W น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ บ้านนี้ซาวด์วันนี้หนัก1217

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน28วีคเต็ม ไปเมื่อวันที่29พ.ย.ที่ผ่านมา นน.น้องได้1,280กรัมค่ะ ทีมกุมภา67 ลูกชาย😂

5mo ago

บ้านนี้ได้1025กรัมค่ะ

ซาวด์วันที่26ที่ผ่านมาได้28 วิคหมอบอกว่าน้ำหนักน้องได้995กรัมค่ะตัวเล็กมากแต่แข็งแรงดิ้นดีค่ะ

5mo ago

น้ำหนักตามเกณฑ์นะแม่ ถ้า26วิค

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอนน้อง28Wค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องอ้วนเลย 1600ค่ะ

บ้านนี้26w4dน้ำหนักน้องอยู่ที่1125g ล่าสุดโดนจับตรวจน้ำตาลด้วยจ้า

บ้านนี้ 30วีคพึ่ง1264กรัมเองค่ะ เครียดมากลูกตัวเล็ก🥹

5mo ago

บ้าน30+4 น้ำหนักน้อง1,421กรัมค่ะ

ซาวตอน25 หนัก900g ตอนนี้29+2 ยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าลุดตอนน้อง29w 1600กรัมค่ะ

28w 1300 นิดๆ แม่ตรวจเจอเบาหวานค่ะ🤣

ซาวด์ตอน27+3 นน.น้อง1,100กรัมค่ะ