อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ไวไปไหม

28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ปกติไหมคะ หรือลูกแค่ ดิ้นแรงเลย หมุนไปรอบๆ เท่านั้น อยากออกมาแล้วเหรอลูก แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ลูกกลับหัวเร็ว #อยากออกมาแล้วเหรอลูก

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 26w ค่ะ ปัจจุบัน 35w ก็กลับอยุ่ ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ ?

2y ago

น้องแข็งแรงดีแน่ๆ เลย แข็งแรงๆ ทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ