อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ไวไปไหม

28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ปกติไหมคะ หรือลูกแค่ ดิ้นแรงเลย หมุนไปรอบๆ เท่านั้น อยากออกมาแล้วเหรอลูก แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ลูกกลับหัวเร็ว #อยากออกมาแล้วเหรอลูก

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน25วีคค่ะตอนนี้37วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y ago

37 weeks คือ ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววคลอดเหรอคะแม่ น้อนน่สจะรอเวลาอยู่ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

เหมือนกันค่ะกลับหัวรอแล้วค่ะ.เริ่มเจ็บ เดินยากแล้วค่ะ

2y ago

จริงค่ะแม่ เดินลำบาก หายใจยาก เดินไกลๆ เดินนานๆ ไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

ของเราก็กลับ28wค่ะ ปกติตอนี้36+4แล้วก็ยังกลับหัวอยู่☺️☺️

2y ago

ไม่เจ็บ ใช่ไหมคะแม่

บ้านนี้กับหัวตอน28 สัปดาห์เหมือนกันค่ะตอนนี้32+4แล้วค่ะ

2y ago

ว้าวว ดีจังค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

อันนี้ไม่รู้เเต่เราลูกกลับหัวตอนช่วง34สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เรายังไม่คลอดเลยค่ะตอนนี้36วีดกำหนดคลอดเดือนหน้า

ปกติค่ะ ส่วนใหญ่จะกลับหัวช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้

2y ago

งั้นก็สบายใจแล้วค่ะ แม่ ☺️

กับไวดีละคะคุณแม่ อย่าให้กับหัวช้าเกินไป

บ้านนี้ก็กลับตั้งแต่28วีคค่ะ ตอนนี้33วีคแล้ว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ งั้นสบายใจแล้วค่ะ

ของเรากลับหัวตอน 24w เริ่มเดินลำบากแล้วค่ะ

2y ago

จริงค่ะ แม่ เริ่มเหนื่อยแล้ว