28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องไม่ยอมกลัวหัว แม่อยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆทีมกันยา ลูกน้อยกลับหัวกันยังคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

6กันยา ซาวเมื่อวันเสาร์น้องกลับหัวแล้วคะ 29W ตอนนี้29w3d