เดือนตุลา

28 week 5 Day ท้องเล็กรึป่าวค่ะ แม่ๆคนไหนท้อง 28week กันบ้างเอ่ย ขอดูหน่อยจ้า

เดือนตุลา
21 ตอบกลับ

26w5วันแล้วค้าบบ้านนี้ท้องเล็กรึใหญ่ไม่สนจ้าเน้นน้ำหนักน้องจ้าตอนนี้เจ้าตัวน้อยหนัก953gแล้วค้าบ

27+2​ กำห​นด​คลอด​15​ ตุลา​ นํ้าหนักน้อง​ได้​ 1​ โล​แล้วจ้าา​ ❣️🤰

29วีคเต็มค่ะ ไปซาวเมื่อวาน น้องหนัก1,690แล้วค่ะ

27สัปดาห์บวกกับอีก3วัน กำหนด13ตุลาคม

28+1Dค่ะท้องเล็กเหมือนกันท้องแรกค้ะ

บ้านนี้ก็28week เหมือนกันเลยค่ะ

25wค่ะ ท้องแรกเป็นคนตัวเล็ก

28w2dค่ะกำหนดคลอด2ตุลาค่ะ

29week 1day เล็กมากเลยค้าบ😂👶

25w6d กำหนดคลอด24ตุลาจ้า