เจ็บแปล๊บๆที่หัวใจ

28​w​ รู้สึกเจ็บแปล๊บที่หัวใจในช่วงสองอาทิตย์มานี้เป็น2-3ครั้งแล้ว แล้วเหมือนจะเป็นบ่อยขึ้น​ อันตรายมั้ยค่ะหรือแค่เลือดสูบฉีดมากขึ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตลอดตั้งเเต่ท้องเลยค่ะบางทีก็หายใจไม่ออกพอคลอดน้องก็หายค่ะ