28สัปดาห์3วัน อึดอัดไปหมด

28+3 ลุกก็โอ้ย นั่งก็โอ้ย นอนพลิกตัวก็โอ้ย หายใจไม่ค่อยอิ่มไปอีก คือมันอึดอัดไปหมด มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะอึดอัดมาก

12 ตอบกลับ

28+1 นอนไม่ได้ นอนไม่หลับ หายใจไม่ทั่วท้อง อาการกรดไหลย้อน นอนท่าไหนก็ปวดหลังไปหมด✌️✌️✌️ อีกแค่ไม่กี่เดือนค่ะแม่ๆ เจ้าความสุขก็จะออกมาแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ต้องนอนพิงโซฟาหลับเอาแล้วช่วงนี้ ทั้งปวดฉี่บ่อยลุกยาก+ตัวเล็กโก่งตัวจนเหมือนตะคริวกินทั้งท้อง อดทนกันไปคร่า

11mo ago

จิงคะชอบไปกะตุกต่อมฉี่มาก55

29+3 จะขิตแล้วจ้า กินข้าวไม่ค่อยได้แน่นท้องเร็ว หายใจไม่ค่อยอิ่มเหนื่อยง่ายนั่งลุกเดินพลิกตัวยากไปหมด ท้องก็ใหญ่🤣

11mo ago

เหมือนกันคะแน่นท้องจนอยากแตกแล้ว55

28+4 ลุกลำบากค่ะ นั่ง นอน ท่าไหนก็ลำบากค่ะ นั่งสักแป็บนึง ลูกก็โก่งตัวค่ะ บางทีดิ้นแรงจนแม่ปวดฉี่เลยค่ะ😁😁

11mo ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกไม่นานก็ได้พบหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ ❤️

ทำไมบ้านนี้ชิวจัง5555 อาจจะเป็นเพราะท้องไม่ใหญ่ด้วยรึป่าว

เป็นเหมือนกันเลยคะ หายใจไม่สะดวกเลย เหนื่อยเร็วมาก

ทางนี้ก็เริ่มเป็นค่ะ เริ่มเหนื่อยง่าย อึดอัดค่ะ

11mo ago

อึดอัดมากหายใจไม่ค่อยอิ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะลุกจะเดินได้ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะหายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ กว่าจะลุกได้เเต่ล่ะที

11mo ago

เริ่มอยากแตกแล้ว555 ทรมาร55