28+3 เจ็บท้องหลอกกันบ้างไหมคะ

28+3 มีอาการเจ็บท้องหลอกกันบ้างไหมคะ บางวันเจ็บตนน้ำตาเล็ดท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เร็วมากค่ะ บ้านนี้33วีค น้ำตาไหลเลยค่ะ5555 ทนได้เเต่ทำไมน้ำตาไหล ปวดท้องไม่เท่าไหร่ ไอที่ปวดสะโพกนี่เเหละค่ะ