28weeks sa center 24 weeks sa ultrasound

28 weeks sa center tas sa ultrasound ko po is 24weeks and 3days posible po ba yung gnun klayo na pgitan .. edd ko sa center is dec 25 tas sa ultrasound nman jan 16 ., anung dpat kung sundin po ? taska ok po ba result nang ultrasound ko ? salamat sa mkka pansin sana may sumagot po

28weeks sa center 24 weeks sa ultrasound
2 Replies

Same tayo mamsh. dec 19 edd ko sa center pero sa ultrasound january 19 naman. Sbi nila ang sundin daw is yung LMP kse yung sa ultrasound daw nagbabased sila sa laki ni baby

4y ago

oo nga daw mommy , tska maliit lang din kci tummy ko .salamat

Sundin niyo pa din yung sa center mommy.. Yung base sa LMP po😊

4y ago

salamat mommy