Center EDD FEB14 ultrasound Edd JAN28 Last mens MAY 07 2022 alin po ba yung dpt kong sundin mga mi?

Pa help po

9 Replies

akin last means MAY 10 2022 ULTRA EDD FEB 1 CENTER FEB 17 CLINIC FEB 10 THE ASIA FEB 14 kahit alin pa jan... basta pag 37 weeks na... full term na... exercise na ng wagas...

same here clinic Feb 14 tvs Feb 26 center Feb 17 pero Sabi Ng OB Basta full term na anytime pwedi na lumabas si baby...

mas nauna LMP ko sau..April 30.pero due date ultrasound ko ay Feb.10 or 8..Sa Lmp duedate feb.4

Same LMP and EDD tayo mommy. Simula bukas, Jan 20, term na natin, lapit na tayo manganak. God bless!

1y ago

kamustaa na Mga mii? may naka raos nabaa?

pareho man tayo Center EDD FEB 13 Ultrasound edd january 26 LMP may 5

kung di ka sure sa LMP, dun ka sa tvs

pinakaunang ultrasound nung 1st tri ka

feb 14 din edd ko

Un unang edd mo