Blood clot b ito? Sino nka experience ng ganito.

28 weeks preggy. Blood clot ba ito? Sino nka experience nito. Ngbleeding ako knina umaga tapos ngayon umihi ako sumabay xa sa paglabas. Nka bedrest ako since 21 weeks and tuloy2x gamutan ng pampakapit until now. Nka survive b kau sa pregnancy khit may lumabas n ganito. As per checking ko ngayon via dopler ok p nmn heartbeat n baby.God Help me.

Blood clot b ito? Sino nka experience ng ganito.
2 Replies

pray mamsh. ive never been in ur situation kaya wla ko msagot sa tanong mo.. pro aja mamsh. god is good ❀

Better go to your ob para macheck ka ng ayos.