white blood?

31 weeks po ako at panay ganito lumabas sakin.. baka my nka experience na dito tulad nito kung normal lang po ba?

white blood?
10 Replies

Wala saakin. 31 weeks na aki. Prob. Ko lanv tumataas bp ko. Pls. Pray for us ni baby na maging normal na bp ko. Ayoko ma eclampsia. Huhuhhuhh gusto ko sakto din labas ni baby 9 months. Natatakot ako baka hnd tama ang supply ng blood ni baby dahil malapot nga ang aking dugo.

Momsh nagkaganyan ako, pinag transV ako nang Ob to check my cervical length pagkakita sa ultrasound na open ang cervic ko .35cm 30weeks ako nun kaya advise bed rest.. better ask your OB po

1y ago

ano sabi ng ob mo mi? any update? hehehe

Sabihan niyo po OB niyo, mucus plug po tawag ata sa ganyan, ngkaganyan ako around 36weeks ata, that means malapit na manganak.

normal poyan open cervix kana ata mams, at pag malapit kana manganak magiging brown nayana

yes. aantayin mo na lang ung mucus na ganyan na parang sipon na may dugo or ung panubigan

im currently in my 36weeks at madalas na may ganyan ng lumalabas sakin

same here mie. Sabi ng OB normal as long as wlang amoy at hindi Makati

1y ago

opo wla naman po amoy at d nmn makati mie …kaso natakot ako baka ang cervix ko nag open masydo pang maaga. 🙏

base sa experience ko nag ka ganyan Ako nung malapit na Ako manganak

1y ago

same mi 33weeks na me ganyan rin lumalabas sakin 😊

same Tayo ganyan din lumalabas saakin now

check po kasi baka mucus plug na po yan