ask ko lng mga momshie...

28 weeks and 6days n ngaun ng second baby nmin... 5 yrs old n ung panganay, nkapag breast feed aq nun for almost 6months taz bottle feed gawa ng may trabaho aq.. ask ko lng kc bat parang d sumasakit dede ko, i mean db sana nag re ready na, ung may pakiramdam na parang preparing for milk n sana kaso parang wala... meron bng pwedeng gawin para madami n xa madede pagkalabas nya? thank u po samga sasagot... keepsafe evry1..

1 Reply

Usually mag advice ang OB to take malunggay capsules if you plan on breastfeeding. Nakalimutan ko lang anung month nagstart.

4y ago

Laking tipid talaga pag nag BF. Ako nag mixfeed nung nag 2 months panganay ko. Malaking tipid pa din kasi unli latch naman siya pag nasa house na ko. Umabot kami 3years 2 months pag BF. Nag stop lang kasi preggy ako