name

bakit ganun wala aqng maisip n name ng babae, dhil b lalaki ung gus2 q, pero ok lng nmn skin kht babae keso wala tlga pumasok xa isip q e pag baby boy meron n aq, give u nga aq ng girl nym n start xa Z at ung second nym ay M, actually png 2nd baby q n to ung panganay q ZOEY MHELIRIZ ung nym

23 Replies

Same tayo .. Wala pa din ako maisip na pangalan ng baby ko pag naging girl siya .. Husban ko kasi start on letter G second name niya C Tapos ako A second name M kaya nahihirapan ako ayoko siya magpangalan sa anak namin baka panget ibigay niya

Baliktad tayo, ako naman wala pang maisip na boy's name kasi malakas pakiramdam ko na babae yung magiging 1st baby ko. Hehe. Zephora Maddison parang maganda 😅

Zeamays or spell nyo po as Zea Mays scientific name po yan ng corn 😊

Zia michaela Zyca michaela Zianne mae Zianna maris Zianne may

Zyra Zarina ( dapat czarina pero unique if walang C )

Zabrina Marianel

Zyryle Mychaella

Idea lang momsh.

Zacharia margaux

Zcyline Meridel