ขอคำปรึกษา

28 w 5 d ท้องแข็งบ่อยปวดช่วงหัวน่าวแล้วมีตกขาวไหลออกมาเป็นอะไรไหมค่ะ (แอบกังวลนิดหน่อย ท้อง2)

2 ตอบกลับ

บ้านนร้ท้องแข็งบ่อยไปหาหมอ หมอจ่ายยาให้ค่ะ เพราะการท้องแข็งอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ถ้าท้องแข็งบ่อยเกินไปก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ