แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด27สิงหาคมกันบ้างคะแม่ๆเริ่มมีอาการกันบ้างหรือยังคะ👶🏻👶🏻❤️❤️

คุณแม่ที่มสิงหา

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

10mo ago

แม่บ้านนี้โดนเร่งคลอดวันจันทร์นี้แล้วคะ

บ้านนี้ วันที่ 29 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣

ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยากคลอดแล้ว

วันที่ 29 ค่ะ เงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

จ้านอนรอนั่งรอไม่รู้จะแตกวันไหนคะคุณแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว😃😃

สู้ๆ นะคะแม่