Mga mommies normal lang ba yung may Lumalabas na tubig sa pwerta at nananakit yung ilalim ng tiyan??

4 Replies

Kung maraming tubig yan na halos basa na yung underwear mo, hindi po normal. baka po amniotic fluid na po kasi pag ganyan.. ang ihi kasi pag leak, mapanghi ang amoy, pag panubigan walang amoy or medyo sweet po. mas maganda na magpunta po kayo sa ER lalo kung may kasamang pananakui ng balakang na hindi nawawala kahit ipahinga mo.

2y ago

Thankyouu po!

Mas maganda Ask mo si OB mo or pumunta kana sa er

Need po ng sagot ASAP

Sis manganganak kana nyan🤗