watery discharge

ask ko lang po kung normal lang yung watery discharge kulay puti siya may nalabas kasi sakin biglang ganun na discharge as in watery discharge siya pero walang amoy tas hindi ganun ka dami 35 weeks and 3 days palang po ako

3 Replies

Basta wag lang po ung may amoy , my blood and dapat din ndi nababasa panty or pg nakahiga ndi nababasa ang sapin .. if ndi ka kampante sis go consult sa ob mo mas safe

hi Mami, better consult your OB asap, baka nagleleak na Ang water bag mo.

same tayo mie 37weeks ako watery discharge lang din sakin nalabas