Hello may naka experience na po ba parang yung sipa ng baby feeling ko umaabot sa private part?

Hello 27weeks na po ako, minsan pakiramdam ko pag gumagalaw si baby feeling ko nasa bandang puson ko siya parang gustong lumabas, wala naman ako ibang nararamdaman, medyo nakakakaba lang, normal lang po ba ito? #pleasehelp #advicepls

34 Replies

same case po , ako kaka 18weeks palang pero ramdam ko yung sipa nya sa may private part may times pang parang naninigas mga buto ko sa gilid ng bewang ko tapos dinila mahanap heartbeat nya nung nagpacheck ako sa center although chubby po ako kaya di mahanap pero anliit daw po ni baby since sobrang lambot ng tyan ko pero magalaw naman sya kaya kahit parang ihing ihi nako pero konti lg nalabas

2y ago

Sakin po maliit lang tiyan ko po pero malaki laki yung bata pero sana umikot pa po siya

baka po breech position si baby kaya yong naramdaman mo nasa private part sumisipa ok lang po yan normal lang yan iikot pa yan si baby. Sakin nga nong 6 month breech din si baby pero nong nag 8 months na naka cephalic na daw sya kaya ngayon nasa 38 weeks nako at malapit na sya lumabas

2y ago

Thank you po, medyo nawala na po kaba ko ☺️

ganyan ako lagi tas ngayong 32 weeks ako nalaman ko nalang breech ang baby ko suhi siya kaya ngayon pinipilit ko umikot siya dahil malapit kona siya ilabas ginagawa ko pinapakinggan ko siya ng music at iniilawan ko papunta malapit sa private part ko

same case, breech pa si baby girl ko, super likot niya to the point na pati private sasakit, tapos feeling mo lagi ka naiihi pero napakaonti lang naman ng ilalabas na ihi. Siguro dahil nasisipa niya bladder natin haha kaya nakakaihi.

Yes po. Mas lalakas pa po yang sipa habang tumatagal. Para ka pong naiihi. Breech po ang baby ko ganyan din nuon pero nag turn din naman po sya sa head down position. 😊Ingat ingat po at wag pastress hehe

2y ago

Thank you po 😊

yes po normal yan..dahan dahan at ingat po sa pag gagalaw kasi d ka pa pwede matagtag kasi malayo layo pa due mo.. after ilang weeks til deu mo mas mararamdaman mo pa bigat kaya masasanay ka din po.

2y ago

Thank you po ☺️

26 weeks and 4 days po ako. Halos same lang din po sakin si baby minsan sa malapit sa pwerta ko sumisipa nakakagulat 😅 pero palipat lipat naman din minsan sa gilid minsan malapit sa pusod hehe.

2y ago

same din po minsan sakit sumipa ..Lalo pag Gabi

yeees. same po tayo ma'am. lagi sya nasa puson ko parang malalalaglag. naka breech pala sya pero ngayon naka cephalic na sya pero possible padin na umikot sya kase ilang weeks palang naman daw as per OB.

ako mi, dahil breech pa si baby ramdam na ramdam ko ang sipa nya sa puson at feeling ko ung paa nya andoon sa pelvic area, pati pantog ko prang naaalog nya sa kalikutan. nasa 34w2d na ako ngayon.

2y ago

Ah breech nga po din ako pero sana po umikot ikot na pero paiba iba kasi din po sipa or galaw niya

Okay lang po yan, pag umikot naman po yan sa ribs mo naman sisipa hays ahhah. Pero kahit nakaikot na sya minsan nadadali nya padin yung pantog ko, relax ka lang mamsh

2y ago

Salamat po, panatag na po ako ☺️