Hello may naka experience na po ba parang yung sipa ng baby feeling ko umaabot sa private part?

Hello 27weeks na po ako, minsan pakiramdam ko pag gumagalaw si baby feeling ko nasa bandang puson ko siya parang gustong lumabas, wala naman ako ibang nararamdaman, medyo nakakakaba lang, normal lang po ba ito? #pleasehelp #advicepls

34 Replies

baka po breech position si baby kaya yong naramdaman mo nasa private part sumisipa ok lang po yan normal lang yan iikot pa yan si baby. Sakin nga nong 6 month breech din si baby pero nong nag 8 months na naka cephalic na daw sya kaya ngayon nasa 38 weeks nako at malapit na sya lumabas

1y ago

Thank you po, medyo nawala na po kaba ko ☺️