Hello may naka experience na po ba parang yung sipa ng baby feeling ko umaabot sa private part?

Hello 27weeks na po ako, minsan pakiramdam ko pag gumagalaw si baby feeling ko nasa bandang puson ko siya parang gustong lumabas, wala naman ako ibang nararamdaman, medyo nakakakaba lang, normal lang po ba ito? #pleasehelp #advicepls

34 Replies

ako mi, dahil breech pa si baby ramdam na ramdam ko ang sipa nya sa puson at feeling ko ung paa nya andoon sa pelvic area, pati pantog ko prang naaalog nya sa kalikutan. nasa 34w2d na ako ngayon.

2y ago

Ah breech nga po din ako pero sana po umikot ikot na pero paiba iba kasi din po sipa or galaw niya