Hello may naka experience na po ba parang yung sipa ng baby feeling ko umaabot sa private part?

Hello 27weeks na po ako, minsan pakiramdam ko pag gumagalaw si baby feeling ko nasa bandang puson ko siya parang gustong lumabas, wala naman ako ibang nararamdaman, medyo nakakakaba lang, normal lang po ba ito? #pleasehelp #advicepls

34 Replies

Same case maiihi ka nalang talaga. Breech position din yata baby mo mi kaya ganyan, pero sabi nila iikot pa kasi maaga pa. Team december din 🤍

1y ago

hala Mga Sis Pare parehas tayo Ng EDD. Prayer Kay God Na Maayos tayo Makaraos, Para Happy Ang Ating New Year✨💙

hahaha OMG relate much! sabi ko pa kay Mister parang nasa pwerta ata si baby bakit parang ramdam ko yung paa pag sumisipa🥹 muntik na ko magpacheck up sa kaba

normal lang po yan pwdng paa ni baby or pwd nmn na kamay niya baka ung kamay pinupunta niya sa Mukha niya po..Kaya no worries po☺️☺️🙏

ganun po ba talaga pag malapit sa puson yon pag galaw ni baby 6months na po tummy ko pero may tym na di sya malakot my tym na malikot NG sobra

ganiyan narin po saken ngayon mommy, 7'months palang po pero natatakot ako kase parang nasa Kipay lang sya nakapwesto

same din sakin mi breech position si baby sa utz ramdam na ramdam ko din sa puson hanggang may times p-private area

Mabubuntis poba kapag nilunok mo yung katas ng lalaki tas mga 10mins sinubo nya yung kamay nya saken tas staka fininger??

1y ago

hahahahahahahahahaha 🤣🤣🤣🤣 may ovary ka sa tyan?

same case here 27 weeks Preggy. Kinakabahan din pero nawawala din naman tapos bumabalik. normal lang po ba ito.

1y ago

Sabi po nila normal lang po. Pero ngayon nawala wala na po yung pag sipa banda sa cervix

opo .. kaya minsan hndi makatulog ng diretso kc nasisipa nia ung pantog ko kaya aun ihi ng ihi 😅 ..

Ako din po ganyan. Tnanong ko sa OB yesterday at normal naman daw. Breech din iikot pa daw.

1y ago

Thank you po, nawala wala na kaba haha