Minsan tumitigas yung tyan ko, pru lakas gumalaw ni baby okay lang ba Yun?

27weeks ako today

6 Replies

madali Kasi nag sabi na kapag daw naninigas Yung tyan. naka po daw mag early labor. kaya natakot ako WLa Namang masakit po, Yung paninigas lang talaga kaya nag worry ako Kasi February pa Yung kabuwanan ko

ganyan din Po Ako Lalo pag napapagod Ako at naglalakad, pero ok Naman Po si baby KC madalas Naman nagalaw Lalo pag nakahiga Ako Ramdam ko ung pag sipa at pag ikot ikot Niya sa tummy ko .

Yes po. Basta walang sakit na nafeel. May pressure na po talaga sa loob kasi lumalaki sila baby.

1y ago

sakit sumasakit yuny sa may gilid tapos parang dudugiin ako Yung sakit na padating mens mo🥺

ganyan din ako lalo pag nakatagilid. parang sinisikmura pako ganun 😅

same case po, nakaka worry

Ok lang po