Brixton hicks

27weeks preggy Lakas nya sumipa tas naninigas ung tyan ko Normal lang ba kanina pa naninigas ung tyan ko

5 Replies

ay mommy same tayo 27 weeks palagi labg matigas tyan ko tapos nakakaramdam ako ng contraction ng ilang beses sa isang oras almost 2-3mins din interval... nagpunta akong ob kasi 1 week ng ganun, sign daw yan ng preterm labor pinag total bed rest po ako at pinainom ng uterine relaxant para di mag preterm labor. nung dec 20 lang ako nagpacheck up till now naka bedrest po ako at nainom gamot.

if may interval ng 2-3mins or madalas at di nawawala, di na po yan braxton hicks lang, possible preterm labor na po. ang braxton hicks po walang interval at mabilis lang mawawala lalo pag nagrelax at rest ka, di po dapat masakit. seek consult na sa OB..

sobrang busy kase ako sa dalawang anak ko syempre namasko lakad lakad naiistress pa ko madalas tlaga sya mag hilab hilab sobrang sakit sa lower part ng balakang at pelvic ko

every 2 or 3 mins ang interval nya sa pag hilab

pre term labor po yata tawag dyan