baby

Uk lng po ba yung baby ko kasi ang lakas nyang gumalaw sa loob.5months pa po yung tyan ko.

8 Replies

Yung bby ko sa tyan . nko halos d magpa tulog . pag gbi ang likot . pag gising ni lip hinahawakan nia tyan ko kc mag gogood morning kay baby . 😍 para daw cxa sinisipa .😂 nagugulat nlang cxa . na ang kulit daw

Normal ba na hindi active masyado si baby sa loob ng tummy? 😔 Nong nakaraan lang ang active niya tuwing madaling araw tas minsan gabe. 😞 Nakakaworry ss July 7 pa check up at ultrsound ko. 5months preggy.

Opo baby ko din po sobrang lakas gumalaw minsan nasasaktan na ako sa paggalaw nya baby boy po baby ko

Times po na mag manhid cya sa loob pag bigla akong omonat. Uk lng po ba yan.

Ibig sabihin healthy si baby pag ganun po

Yes. Mas maganda nga active siya.

yes po normal lng yan

Healthy po baby

4y ago

Tpos may times po mag binhod cya sa loob nga tyan ko pag bigla akong nka onat.

Related Articles