27w

27w รู้สึกเหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม ลูกดิ้นน้อย เวลาดิ้นรู้สึกเหมือนดิ้นอยู่ในจิมิ ดิ้นเบาด้วยเลยคะ แบบนี้ปกติ มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งลูกคัวใหญ่จะดิ้นน้อยลง เพราะมีเนื้อที่ให้เค้าเคลื่อนไหวน้อย แต่ต้องนับการดิ้นด้วยนะคะ ถ้าวันนึงดิ้นต่ำกว่า 10 ครั้งควรพบแพทย์