สอบถามแม่ๆอายุครรภ์27wหน่อยค่ะ

27w น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ? บ้านนี้976กรัม คุณหมอบอกน้อยไปหน่อยค่ะ แต่ดูจากในแอพก็ตามเกณฑ์อยู่นะคะ เลยสงสัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเพื่อนเราก้ตามเกณฑ์นะทั้งในแอพ แล้วหมอก็ว่าตามเกณฑ์แต่หมออยากให้เพิ่มนน.เด็ก หมอคงอยากให้เพิ่มอ่ะค่ะ กินกล้วย กินนม กินไข่เยอะๆนะคะ

ตอน27W 1000กรัม คะ