ขอดูท้องแม่ๆ27wหน่อยค่ะ

ท้องบ้านนี้เล็กมากมีโผล่ออกมาไม่ค่อยมากเลยคะ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องหรือ นน ของคุณแม่ ไม่ได้แปรผันตรงกับ นน น้องค่ะ^^หมายความว่า ท้องเล็กหรือใหญ่ นน แม่ขึ้นมากหรือน้อย ไม่ได้หมายถึงลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่ค่ะ แม่ๆหลายคนท้องเล็ก แต่ตัวน้อยในท้อง นน ตามเกณฑ์ ถ้าตรวจแล้วคุณหมอบอกว่า นน น้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องห่วงค่ะคุณแม่^^ทานอะไรดีๆมีประโยชน์ เน้นสารอาหารลงลูกเข้าไว้นะคะ