ขอดูท้องแม่ๆแต่ละเดือนทีจ้า

บ้านนี้27wพอดี

ขอดูท้องแม่ๆแต่ละเดือนทีจ้า
86 ตอบกลับ

ตอนนี้ 27w 6d คะ นน ขึ้น 12 กิโล เดินเมื่อยจามากคะ

แอดมินมีจัดพื้นที่ให้โชว์ท้องอยู่น้า รู้ยัง

5y ago

ไม่รู้เลยจ้า😂

27+4ค่ะ ท้อง2 มีแต่คนทักว่าท้องโตมาก

5y ago

ท้อง2หน้าจะโตปกตินะ..เราว่าเพื่อนท้อง2เหมือนกันเเต่ไหญ่มาก

37 week เต็มค่าา หนักมว๊ากกกก 🤣🤣🤣

37+5วีคค่ะ คลอดน้องได้2วันแล้ว

บ้านนี้26สัปดาห์จร้าท้องสาม

ถ่ายตอน28 wค่ะตอนนี้31 wแล้วจ้า

บ้านนี้36wพอดีจ้า👦❣️

26วีคค่ะ ตอนนี้29แล้ว

คลอดเมื่อไหร่ค่ะ