?

27w ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆ

?
2 ตอบกลับ

เอาตรงๆ นะคะ ถ้าเทียบกับเราแม่ท้องเล็กกว่าเยอะค่ะ ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะสรีระของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นถึงจะอายุครรภ์เท่ากันแต่ขนาดท้องก็ไม่เท่ากันหรอกค่ะ บางคนตัวใหญ่มีพุงหน้าท้องหนาท้องก็จะดูใหญ่กว่าคนที่ตัวเล็กเอวบางร่างน้อย ดังนั้นอย่าไปสนใจหรือกังวลเรื่องขนาดท้องดีกว่า จะเล็กแค่ไหนลูกก็อาศัยอยู่ในท้องได้ค่ะ โฟกัสที่นน.และพัฒนาการของน้องดีกว่านะคะ

นี่ค่ะ