ท้องได้17week4d ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆ

กลัวน้องตัวเล็ก? ท้องแรกค่ะ

ท้องได้17week4d  ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้ตอน 20 week ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ เพิ่งมาออกเมื่อวัน2วันนี่เอง อย่ากังวลค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่า ท้องใหญ่ ท้องเล็กไม่ได้การันตีว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ

5y ago

น้ำหนักลูกก็ไม่รู้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่ เพราะ2เดือนหมอนัดที😥😥

8สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ ซาวเเล้วได้ผู้หญิงค่ะ คุณเเม่ซาวยังค่ะได้เพศอะไร

5y ago

ยังไม่ซาวร์เลยค่ะ