นอนไม่หลับ

27w5d รู้สึกนอนหลับยากมากๆเลยค่ะ ตัวเล็กก็ดิ้นแรงมากๆช่วงนี้ใครมีวิธีทำให้หลับสบายบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าๆ กันเลยค่ะ นอนไม่หลับเหมือนกัน ยากมากการนอน ตัวเล็กดิ้นแรง โก่งตัว นอกจากเพลียสุด ๆ ถึงจะหลับสนิท บางวันนอนดูซีรี่ย์จีน เกาหลี ฝรั่ง(ซาวด์แทร็ก)ยาวไปจนหลับไปเอง ส่วนมากมานอนตอนกลางวันมากกว่า ลองมาหลายวิธีแล้วไม่หลับ เลยปล่อยตามธรรมชาติง่วงมากตอนไหนหลับตอนนั้น 😁😊 ไม่เครียดไม่กังวล ยิ่งฝืน ยิ่งหาทาง ยิ่งเครียดค่ะ

3y ago

ปล่อยตามธรรมชาติ เริ่มชินล่ะค่ะ😊