ท้องเล็กไปมั้ย

27w2d ท้องเล็กไปมั้ยคะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กมาก อันนี้ตอนนั่งตอนยืมเเทบไม่เห็นท้องเลยค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ย
31 ตอบกลับ

เราก็โดนทักตลอดช่วงท้องนอยมาก แต่คลอดมานน.ก็ตามเกณฑ์ค่ะ แม่ไปซาวด์ดูถ้านน.ตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะคนเราก็ทักไปงั้นแหละท้องโตก็ทักท้องเล็กก็ทัก😅

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่คุณหมอว่าลูกน้อยน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ แม่ก็หายห่วงเลยค่ะ ท้องแรกด้วย เจ้าตัวน้อยแข็งแรงดีไม่ต้องห่วงจ้าแม่

บ้านนี้ดูท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ลูกผ่าคลอดมา3โล6 🤣 เราว่าไม่เกี่ยวกับขนาดท้องเลยค่ะ เห็นบางคนท้องใหญ่มาก แต่ลูกคลอดมาตัวนิดเดียว

เรามีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เราอวบค่ะ 5 เดือน มีแต่คนทักเหมือน 8-9 เดือน นอยเหมือนกัน อย่าคิดมากนะคะ รูปร่างแม่ๆต่างกัน

บ้านนี้ก็ท้องเล็กกว่าพี่สาวมาก แต่น้ำหนักลูกเยอะกว่า โฟกัสที่สุขภาพและน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ แค่ลูกแข็งแรงก็พอ

โฟกัสที่สุขภาพและน้ำหนักของน้องดีกว่าคะแม่ ถ้าหมอบอกเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้าแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องก็ไม่ค่อยออกคะ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ ไม่คอยคิดมากแล้วคะ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลัก

ของเราท้องพึ่งออกตอน30wน้ำหนักปกติตามเกณหมอว่าไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วงถ้าน้ำหนักลูกตามเกณค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ คนทักว่าท้องเล็ก ตัวเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนักลูกดี สงสัยมีแต่ลูกค่ะ