ท้องเล็กไปมั้ย

ท้องได้ 30w+5 ค่ะ ลูกสาว กำหนดคลอด 3ม.ค.63 #ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ท้องเล็กไปมั้ย
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ตอนเราท้อง ท้องใหญ่มาก แต่ลูกออกมาไม่ถึง3โลค่ะ แต่คนที่ท้องเล็กๆ คลอดมาเด็กตัวใหญ่ทุกคน

5y ago

กลัวจะออกยากอ่ะค่ะ😅

ใหญ่มากค่ะ ไม่เล็กเลย

5y ago

มีแต่คนท้วงท้องเล็ก ท้องพึ่งออกตอน 7 เดือนเอง