Ako lang ba yung more than 6 months na ang tiyan pero sa bandang puson mo nararamdaman galaw ni baby

27w2d na kami ni baby

12 Replies

Ganyan din po si baby ko from 18w to 29w, madalas ko nararamdaman ang movements nya sa bandang puson. Madalang lang iyong maramdaman ko sya sa upper abdomen. Pero now na pumasok na sya sa 30w (currently 33w) naging strong na mga galaw nya at madalas ko na sya nafifeel sa upper, left, right, lower abdomen.

Normal po yan. Concern ko din po yan noon, sabi ni Ob, normal daw po na ganun kababa ang galaw ni baby, kasi sa puson talaga sila nagsimula po. Pagpasok ng 30weeks mararamdaman mo na po na sa taas na yung sipa at galaw niya. Minsan aabot pa sa ribs mo.

breech position po si baby,ako din po ganyan yung hindi pa po ako Ngpaultrasound,sa may bandang baba po ng puson, pag ultrasound sakin dun breech position dw po si baby

ako po 29 weeks na madalas ko sya maramdaman sa puson pero pag naka higa ako nararamdaman ko sya left side pag nakahiga ako sa left.

Normal yan. Importante merong movement ka nararamdaman. Nasa posisyon din kasi ni baby un.

same,minsan sa may pusod ko sya nararamdaman pero madalas sa baba ng puson 21wks here

Ganyan din po ako In 18weeks sa puson ko sya nararamdaman..

same tayo sis sa baba ng tyan ko sya nararamdaman.

ganyan din po sakin 26 weeks pregnant 🤗

Breech position po bansi baby?

2y ago

ako mi, 20weeks as in sobrang baba ng movements.. kaka ultrasound ko lang kahapon, naka breech pala sya ..