Quikening

Hndi po ba talaga oras oras nararamdaman yung galaw ni baby? yung magugulat ka nalang na para may mahina sumipa sa bandang kaliwa ng puson mo

1 Reply

opo.. may time po na always siya gumagalaw, may tumes din po na hindi siya gumagalaw ng ilang oras... depende din po yan if ilang months kana mommy.. if mga 9 months kana di na masiyado makagalaw si baby kasi masikip na sa tyan niyo po 😊. pa.follow po ako, thanks po.